eg7wmy

“Tôi lên kế hoạch sống 120 tuổi”. Nhà vô địch thế giới 92 tuổi nói về cách sống thọ và chiến đấu với chứng cao huyết áp mà không dùng thuốc.“

Ông Phạm Cao đã giành 2 huy chương vàng và lập kỷ lục thế giới bơi 50 mét tại các cuộc thi bơi lội quốc tế dành cho người lớn tuổi được tổ chức ở Hà Nội. Ông Phạm Cao 92 tuổi, trong khi xét về sức mạnh, khả năng hoạt động, sức khỏe thì ông qua mặt cả những người 40 tuổi.

Nhưng ông Phạm không phải lúc nào cũng có sức khỏe tốt. Lúc bước sang tuổi 50, ông hay bệnh, và khi 60, ông bị đau tim nặng, và ở tuổi 68, ông bị chẩn đoán suy yếu cấp độ một…

Khi thời gian sống còn rất ít, ông Phạm Cao quyết định nghiêm túc vực dậy sức khỏe của mình. Kết quả là, sau 2 năm tình trạng suy yếu không còn. Và ở tuổi 80, các bác sĩ khám cho cụ ông này ngạc nhiên vì ông quá khỏe mạnh: “ta có thể cử ông ấy đi du hành vũ trụ” (*ông khỏe như một nhà du hành vũ trụ)

Ở tuổi 92, ông Phạm Cao đã trở thành nhà vô địch bơi lội thế giới. Và điều này bất chấp thực tế rằng ông Phạm sống ở TP. Hồ Chí Minh và nhận khoản lương hưu rất nhỏ, rõ ràng cho thấy không đủ để mua những loại thuốc đắt tiền.

Một người đàn ông đã tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, và thậm chí trở thành nhà vô địch thế giới như thế nào?

Ông Phạm Cao đã chia sẻ bí mật sống thọ của mình với phóng viên của chúng tôi

Ông Phạm Cao là một công dân cao tuổi đã trở thành nhà vô địch bơi lội thế giới thứ 92.

Phóng viên: Thưa ông Phạm, câu hỏi chính là làm sao để duy trì sự vui vẻ, sức khỏe, sinh lực, và thậm chí giành được huy chương ở tuổi cao như thế. Bí mật của ông là gì ạ?

- Tôi không phải lúc nào cũng như thế này. Tôi đã làm việc cả đời trong ngành xây dựng (*xây nhà), lúc đầu thì làm đốc công, sau đó thì làm trong quỹ xây dựng ở TP. Hồ Chí Minh. Và đây là công việc vất vả và nhiều lo lắng. Ở tuổi 50, huyết áp của tôi bắt đầu tăng thường xuyên, lúc đầu chỉ hiếm thôi, sau đó thì thường xuyên hơn, và rồi ngưng giảm hoàn toàn, tức là nó cứ tăng lên. Chứng tăng huyết áp do tuổi tác bắt đầu phát triển.

Bác sĩ kê thuốc để hạ huyết áp. Bây giờ tôi thậm chí không nhớ thuốc nào. Chúng giúp ích, nhưng nếu đột nhiên bỏ một viên thôi thì huyết áp lập tức tăng. Theo như tôi biết, cho đến hiện tại người ta vẫn điều trị chứng tăng huyết áp như thế, 20 năm rồi vẫn không thay đổi. Có lẽ chỉ là thuốc được đổi mới hơn thôi.

Đồng thời, tôi tiếp tục làm việc, mặc dù lúc ấy tôi đã cảm thấy mình như ông cụ. Và có lần tôi được xe cấp cứu đưa đi trực tiếp từ công trường. Tôi bị đau tim. Thực tế là bác sĩ đã đưa tôi về từ thế giới bên kia. Tôi ở trong bệnh viện một tháng. Sau đó tôi được xuất viện, và được gửi sang bác sĩ khác.

Bác sĩ ấy kê thêm thuốc để hạ huyết áp cho tôi, ngoài những thuốc mà tôi đang uống lúc ấy. Tôi nhớ rõ như thể mới hôm qua, mỗi ngày tôi uống gần một vốc tay thuốc. Mua thuốc rất tốn kém. Tôi đến nhà thuốc thường xuyên như đi chợ.

Liều thuốc phải tăng lên. Nhưng bệnh thì không hết bằng cách trị liệu đó. Và việc ấy bất khả thi. Ở tuổi 68, tôi đã bị liệt vào danh sách người già yếu và cho về hưu.

Thực tế là họ đã cho tôi về nhà để sống nốt 3-4 năm, có thể là 5 năm cuối cùng. Đúng, bản thân tôi hiểu đời mình sắp hết. Tôi cảm thấy không khỏe. Nếu tôi đột nhiên thức dậy với sức khỏe tốt và không đau đớn gì, thì điều đó như một giấc mơ vậy.

Tôi nghĩ mình có thể đã chết như thế nếu không nhờ một người quen. Em trai của anh ấy là viện sĩ ở Viện Tim. Anh ấy nói ngay với tôi rằng tình trạng của tôi là do nghẽn mạch máu. Và rằng nếu tôi làm thông được thì tôi vẫn có thể sống lâu hơn. Anh ấy giải thích cho tôi rằng thật ra mạch máu giống như ống nước, chỉ là ở bên trong cơ thể người. Thông qua chúng, máu đi đến tất cả các cơ quan, mang theo chất dinh dưỡng, và loại bỏ các sản phẩm đã xử lý khỏi các cơ quan.

Khi có tuổi, các mạch máu bị nhiễm bẩn (*nghẽn) bởi cholesterol và các chất khác, bởi chúng ta thường xuyên ăn thức ăn đồ uống không lành mạnh cho lắm, hút thuốc, và thường lo lắng. Các mạch máu trở nên bị ô nhiễm giống như những ống nước bị gỉ sét. Cholesterol bám vào thành mạch máu tạo nên một lớp dày, và cũng tích tụ ở những khúc cong khác nhau của mạch máu. Kết quả là, lòng mạch trong các mạch máu bị hẹp đi, máu bắt đầu ít chảy tới các cơ quan. Tất cả các cơ quan bắt đầu đói khát và yếu đi. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra với ta nếu bắt đàu ăn ít hơn 3-5 lần so với bình thường. Ta sẽ kiệt sức, các cơ quan nội tạng cũng vậy.

Để phần nào điều chỉnh tình hình, tim bắt đầu bơm máu tích cực hơn. Kết quả là, một phản ứng tự nhiên xuất hiện – TĂNG HUYẾT ÁP.

Vâng, tăng huyết áp chắc chắn là nguy hiểm đối với các mạch máu, bởi nó có thể làm rách chúng hay gây máu cục bị vỡ ra, dẫn tới đau tim hay đột quỵ. Do đó, các bác sĩ kê thuốc để hạ huyết áp. Tuy nhiên, do giảm áp lực, các cơ quan lại một lần nữa ngưng nhận được các chất cần thiết. Tất cả cứ xoay vòng như một chu kỳ lẩn quẩn.

Mạch máu bị nghẽn không chỉ gây cao huyết áp, mà còn hơn 87% bệnh phát triển ở tuổi 50-60-70.

Tuy nhiên, ít người nghĩ rằng có một lối thoát khác đối với vấn đề này – ĐỂ HẠ HUYẾT ÁP VÀ BÌNH THƯỜNG HÓA SỰ TUẦN HOÀN MÁU TRONG MỌI CƠ QUAN NỘI TẠNG, ĐIỀU CẦN THIẾT LÀ LÀM SẠCH MẠCH MÁU. Đây là một bí mật. Ngay khi tôi bắt đầu làm sạch các mạch máu, hệ tim mạch trở nên hoàn toàn khỏe mạnh. Tim bắt đầu hoạt động như đồng hồ, và huyết áp trở về bình thường. Hơn nữa, mọi cơ quan nội tạng đều hồi phục.

Thận không còn đau, các khớp vốn đau trước đó giờ đã hết, chứng nhức đầu đã hành hạ tôi cũng mất luôn. Tôi cảm thấy phấn khởi, đầy sức mạnh. Khi đã làm sạch mạch máu lần đầu, tôi bắt đầu tập thể thao. Tôi bắt đầu chạy bộ, sau đó bắt đầu bơi. Và giờ tôi đã giành được 2 huy chương. Nếu lúc 50 tuổi mà tôi nghe nói mình sẽ trở thành nhà vô địch bơi lội thế giới ở tuổi 92, tôi sẽ chẳng tin được. Và giờ thì tôi lên kế hoạch sống ít nhất 120 tuổi.

Phóng viên: Ông nghĩ tại sao các bác sĩ lại nói quá ít về phương pháp bình thường hóa huyết áp và kéo dài tuổi thọ này a?

- Nói tôi nghe xem, ai cần đến người già chứ? Người già chỉ là gánh nặng cho mọi người. Điều trị cho họ và tăng tuổi thọ cho họ chẳng lợi lộc gì, bởi họ càng sống lâu thì càng phải trả lương hưu cho họ. Người già là gánh nặng của bất kỳ nền kinh tế nào. Do đó, không ai nghĩ đến việc kéo dài tuổi thọ của họ cả.

Ngoài ra, việc trị bệnh ngày nay (đặc biệt là bệnh tim) là một ngành triệu đô. Cứ tính xem ta chi bao nhiêu cho tiền thuốc và bác sĩ. Và tưởng tượng có bao nhiêu bệnh nhân như thế. Và tất cả họ đều mang tiền về. Do đó, đối với các dược sĩ thì đơn thuần là không có lợi nhuận khi người ta khỏe hơn. Sẽ có lợi hơn nếu cứ cho họ những loại thuốc không hiệu quả để trợ giúp tạm thời.

Chỉ bản thân chúng tôi muốn sống lâu hơn thôi, không ai khác quan tâm cả, do đó chỉ có chúng tôi là tự chữa được cho mình. Uống thuốc để hạ huyết áp rõ ràng không phải là chọn lựa. Nếu muốn sống lâu thì hãy làm sạch mạch máu. Đó là cách duy nhất.

Phóng viên: Ông có thể cho biết chính xác làm sạch mạch máu như thế nào không ạ?

- Thực ra, ngày nay việc này rất dễ thực hiện. Trước kia người ta cần đặt hàng những loại thảo mộc đặc biệt từ dãy An-pơ, tạo một số cồn thuốc đặc biệt từ chúng và làm sạch mạch máu vài tháng (tôi mất 6 tháng cho lần làm sạch đầu tiên!). Bây giờ thì không cần làm gì nữa, và việc làm sạch chỉ mất 2 tuần!

Có một loại thuốc rất tốt có tên Tensicare. Nó được tạo đặc biệt để làm sạch mạch máu. Chỉ cần dùng thuốc này 2 lần một ngày mà thôi.

Tôi khuyên làm sạch mạch máu mỗi 2-3 năm. Nếu làm như vậy, ta sẽ sống đến 80 tuổi, và 100 tuổi, có thể là 120 tuổi. Đồng thời, ta sẽ không bệnh và sẽ năng động, vui vẻ. Hãy tin tôi, như thế này tốt hơn là một ông cụ sức khỏe suy yếu và sống cho qua vài năm cuối đời!

Phương pháp mà vận động viên về hưu người Việt nói đến có vẻ thật sự hiệu quả và công hiệu. Có thật như vậy không? Trước khi đăng tài liệu này và công bố với độc giả, chúng tôi quyết định tham vấn một bác sĩ tim mạch nổi tiếng người Việt, trưởng khoa Phẫu thuật Điều trị Bệnh lý Động mạch chủ tại Viện Phẫu thuật Tim mạch Quốc gia Việt Nam, ông Lanh Châu.

Ông Lanh Châu – một bác sĩ tim mạch hàng đầu Việt Nam, người đã dành cả đời điều trị cho những người mắc bệnh tim mạch, tác giả của vô số bài báo khoa học về khôi phục mạch máu và tim.

Phóng viên: Thưa ông Lanh Châu, theo quan niệm của ông, việc làm sạch mạch máu có thật sự chữa lành cơ thể không ạ?

- Vâng đúng vậy. Làm sạch mạch máu là bí quyết cho sức khỏe con người. Dĩ nhiên, ông Phạm Cao đã miêu tả toàn bộ quá trình diễn ra trong cơ thể ở mức độ cơ bản, bình dân, nhưng nhìn chung thì nó vẫn là như thế.

Những phương pháp làm sạch mạch máu như thế này đã được dùng kể cả trong điều trị cho các nhà lãnh đạo đảng Việt Nam – họ thường làm sạch mạch máu trong các nhà điều dưỡng. Kiến thức từ việc làm sạch mạch máu bắt nguồn từ đó. Đặc biệt là khi xét đến những gì ông Phạm Cao đã nói, người quen của ông là một viện sĩ ở một trong các viện đó.

Nhìn chung, tôi có thể nói rằng đây thật sự là một quá trình cần thiết. Hiện nay ngày càng nhiều bác sĩ tin rằng đây là điều bắt buộc đối với tất cả những người trên 50 tuổi. Việc này giúp kéo dài tuổi thọ, cũng như ngăn ngừa sự phát triển của chứng tăng huyết áp do tuổi tác. Quả thật, nghẽn mạch máu là nguyên nhân trong 96% các trường hợp – đây là một thực tế đã được khoa học chứng minh.

Phóng viên: Xin ông cho biết về Tensicare. Chính xác thì nó là gì ạ?

- Tensicare là thuốc được sản xuất trong nước, do Viện Nghiên cứu Tim mạch Lâm sàng tạo ra. Nghĩa là, viện hàng đầu quốc gia. Theo như tôi biết, loại thuốc này được tạo ra trên cơ sở của những loại thuốc đã được dùng trong thế kỷ trước để điều trị cho các Lãnh đạo Đảng và những nhân vật cấp cao thời đó. Mặc dù công thức đã được các nhà khoa học nâng cấp nhiều, bởi công nghệ ngày nay tiên tiến hơn nhiều so với 50-60 năm trước. Theo đó, bản thân loại thuốc này hiện giúp ích được nhiều hơn so với khi ấy. Mặc dù ngay cả lúc đó nó đã được xem là cực kỳ hiệu quả và có thể “khiến người ta trẻ hơn.”

Hoạt chất chính của Tensicare là một dạng đặc biệt của vitamin E được gọi là alpha tocopherol. Chất này có thể thâm nhập vào các phân tử cholesterol và tiêu diệt chúng từ bên trong.

Chúng tôi đã nghiên cứu thuốc này ở Viện Nghiên cứu Tim mạch Lâm sàng, nó làm mạch máu rất sạch trong chỉ 1-2 tuần dùng. Tôi muốn cho quý vị xem những kết quả của các nghiên cứu này. Tổng cộng, có 300 tình nguyện viên đã tham gia nghiên cứu.

  • Mạch máu được làm sạch hoàn toàn khỏi cholesterol và các chất gây ô nhiễm khác – 96% đối tượng
  • Mức cholesterol xấu trong máu giảm đi – 98% những người được nghiên cứu
  • Huyết áp được ổn định đến mức bình thường – 94% bệnh nhân
  • Hết nhức đầu – 99% bệnh nhân
  • Thị lực được cải thiện – 74% đối tượng
  • Việc điều trị các bệnh mãn tính trở nên hiệu quả hơn – 99% những người được nghiên cứu

Ngoài alpha-tocopherol, Tensicare cũng chứa khoảng 50 vitamin, macro- và microelements hữu dụng cho tim và mạch máu. Tôi sẽ không liệt kê toàn bộ mà chỉ một vài loại.

Vitamin C

Tăng cường và làm đều thành mạch máu. Giảm khả năng phát triển xơ vữa động mạch và khủng hoảng tăng huyết áp

Vitamin A

Bình thường hóa tính thấm của các mao quản nhỏ

Vitamin B1

Tăng cường cơ tim. Ngăn ngừa đau tim

Vitamin B2

Tăng lượng oxy trong máu

Vitamin B3

Mở rộng mạch máu, giảm áp lực ngay lập tức sau khi dùng

Vitamin B12

Cải thiện sự đông máu

Chiết xuất Chi ban

Loại bỏ chất lỏng thừa khỏi cơ thể

Sơn trà

Giảm sự sưng thường xuất hiện ở các bệnh nhân tăng huyết áp

Tầm xuân

JTăng trương lực mạch máu, ổn định hệ thần kinh

Hoa cúc vạn thọ

Giảm khả năng phát triển khủng hoảng tăng huyết áp và đột quỵ

Nghĩa là, loại thuốc này phức tạp. Nó nhắm tới việc cải thiện toàn diện hệ tim mạch sau tuổi 50.

Phóng viên: Có thể mua Tensicare ở đâu và giá bao nhiêu ạ?

- Hiện nay, tiếc là có những khó khăn nhất định với thuốc này. Thực tế là, hóa ra các chuỗi nhà thuốc lẫn các bác sĩ, hay thậm chí Quỹ Hưu trí cũng không quan tâm đến nó. Do đó, những lực lượng nhất định trong nước đang làm mọi thứ có thể (bao gồm dùng những phương pháp phi pháp) để loại bỏ Tensicare khỏi thị trường dược phẩm và họ đã thành công ở một mức độ nhất định. Nhà phát triển loại thuốc này, Viện Nghiên cứu Tim mạch Lâm sàng, đã tuyên bố rằng họ không có sức mạnh lẫn thời gian hay khả năng để chống đối các quan chức, và do đó tuyên bố rằng họ sẽ không sản xuất Tensicare trong 2-3 năm tới.

Tuy nhiên có tin vui cho các bậc cao tuổi người Việt - Viện Nghiên cứu Tim mạch Lâm sàng quyết định phân phối mẻ Tensicare còn lại cho công chúng với giá giảm. Hơn nữa, người dân từ bất kỳ vùng nào của Việt Nam cũng có thể mua – thuốc được gửi qua đường bưu điện.

Tôi sẽ miêu tả từng bước những gì cần làm nếu muốn nhận Tensicare.

Nếu cần thiết:

Chúng tôi không yêu cầu toa thuốc và sẽ gửi thuốc đến mọi người trên cơ sở đến trước phục vụ trước.

Tôi chỉ muốn cảnh báo ngay rằng còn rất ít thuốc. Nghĩa là, nếu bạn quyết định ngày mai đặt hàng thì có thể sẽ không còn. Vì vậy, nếu bạn muốn làm sạch mạch máu, xử lý huyết áp và tăng tuổi thọ, hãy đặt hàng Tensicare ngay trong khi hàng vẫn còn. Có thể sẽ không có cơ hội thứ hai.

Xin chú ý!
Cổng thông tin của chúng tôi cung cấp cho các độc giả của mình khuyến mãi giảm giá cho sản phẩm Tensicare. Hãy thử vận may của bạn và nhấp vào nút "SPIN". Nếu may mắn, bạn có thể đặt mua thuốc với mức giá thấp hơn bình thường! Chúc may mắn!

SPIN
Giảm giá! 1180000₫
590000₫

Hãy đặt với giá khuyến mãi trước khi ưu đãi này được chuyển qua cho người đọc tiếp theo! Mức giá ưu đãi của bạn sẽ kết thúc sau:
:

1180000₫590000₫

Xin lưu ý! Chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ có hiệu lực đến hết ngày: 20.04.2022


Bình luận

Nguyên Dũ

Thuốc này thật sự rất đáng thử! Tensicare là thứ tốt nhất mà tôi từng thử để điều trị tăng huyết áp. Tôi mới dùng 5 ngày thôi, và hôm nay tôi thức dậy đã không bị cao huyết áp nữa. Đồng thời, hôm nay tôi không uống bất kỳ thuốc nào khác ngoại trừ Tensicare. Tôi thật sự hy vọng thuốc sẽ giúp chữa khỏi hoàn toàn chứng tăng huyết áp!

Trà Giang

Cảm ơn vì thông tin thú vị. Tôi đã gửi yêu cầu rồi. Họ nói không bán quá 3 hộp cùng lúc cho một người.

Anri Yue

Tôi cũng order rồi. Tôi từng nghe về Tensicare. Người ta khen thuốc này nhiều lắm, nhưng tôi không biết mua ở đâu. Giờ thì biết rồi, còn được giảm giá nữa cơ!

Bangha Kiu

Cảm ơn!

Xuân Dung

Thuốc này thật sự tuyệt vời. Tôi đã bị tăng huyết áp 10 năm rồi, lần đầu là khi 42 tuổi. Cho dù tôi cố điều trị chứng tăng huyết áp như thế nào thì huyết áp tôi cũng vẫn cao. Sau khi điều trị với Tensicare, tôi quên luôn tăng huyết áp là gì! Các chuyên gia của chúng ta vẫn có thể làm ra thuốc tốt nhỉ.

Kiều Chính

Tôi dùng được hai tuần. Trước khi bắt đầu liệu trình, cholesterol của tôi là 7.8, sau liệu trình thì giảm xuống 4.6. Tôi bắt đầu cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều. Tôi đã đặt thêm 2 hộp nữa cho chồng để phòng hờ. Tôi khuyên mọi người nên dùng!

Tâm Đoàn

Hàng xóm của tôi kể về thuốc này và ông ấy khen nhiều lắm. Bác sĩ của ông ấy khuyên dùng loại thuốc này. Tuy nhiên ông ấy đã đặt hàng ở một trang web khác nên giá mắc hơn nhiều. Tôi sẽ chỉ ông ấy trang web này.

Yến

Danh mục thành phần của Tensicare thật sự ấn tượng!

Hân

Tăng huyết áp thất thường, suy yếu, tim đập nhanh, chóng mặt liên tục, không thể làm việc bởi tiếng ong ong trong đầu. Tôi đã thử một liệu trình Tensicare và mọi thứ hết hẳn. Tiếc là loại thuốc tốt như vậy lại không còn nữa. Không biết các bác sĩ nghĩ gì!

Nguyễn

Tôi có vấn đề về mảng bám cholesterol trong động mạch cảnh. Tensicare thật sự hữu ích. Không cần phẫu thuật nữa. Thuốc này do bác sĩ của tôi khuyên dùng Tôi là một trong những người đầu tiên đặt hàng trêntrang này..

Kwang

Сảm ơn đã cung cấp thông tin, tôi đã đặt hàng rồi. Họ nói không còn nhiều, nhưng vẫn còn trong kho.

Linh

Tôi cũng làm sạch mạch máu thường xuyên. Tôi 81 tuổi. Tôi cảm thấy khỏe mạnh trong người. Nhiều người ở tuổi tôi đã qua đời lâu rồi.

Liên

Tôi đã đặt hàng Tensicare trên trang chuyên biệt. Tôi bị tăng huyết áp di truyền, đã ở cấp độ 3 rồi. Tôi phải dùng thuốc liên tục. Huyết áp của tôi hiếm khi dưới mốc 180/110. Giờ thì hoàn toàn bình thường sau khi dùng Tensicare. Đây đúng là vị cứu tinh!

Tuấn

Một người bạn thường than phiền về nhiều bệnh khác nhau, từ bao tử đến tim. Nhưng tháng qua tôi thấy ông ấy đã trở nên linh hoạt và vui vẻ hơn. Ông ấy nói đang dùng Tensicare. Ông ấy 72 tuổi rồi đấy.

Mi

Cám ơn. Tôi đã đặt hàng rồi!

Zung

Nên mua khi giá vẫn còn giảm. Nếu không thì sau này có nhiều tiền cũng chẳng mua được đâu.

Gửi yêu cầu đặt hàng Tensicare với giá giảm